HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline 

0908 249 569

Click to call

Kinh doanh

SẢN PHẨM MỚI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

icon
Trực tuyến : 1
Lời đầu tiên CỬA LƯỚI QUÝ CƯỜNG xin gởi đến quý khách lời chào trân trọng và lợi chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi là nơi đáng tin cậy cho ngôi nhà thân yêu của bạn, là một nơi chuyên sản xuất cửa luới. Trong những năm qua QUÝ CƯỜNG đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Đến với QUÝ CƯỜNG, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tâm và với "giá cả vô cùng linh hoạt", chúng tôi sẽ phục vụ tốt cho quý khách hàng. CỬA LƯỚI QUÝ CƯỜNG hân hạnh gởi đến quý khách một số sản phẩm mẫu để quý khách tham khảo, sản phẩm sẽ được điều chỉnh chi tiết cho phù hợp với sở thích và yêu cầu để quý khách có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Với phương châm "TẬN TỤY-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG" là hàng đầu, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Tin tức mới

Xem thêm
 • Cửa lưới chống muỗi
  Trong thời tiết nóng của mùa hè, rất nhiều loài côn trùng như muỗi, ruồi, dĩn và đặc biệt là loài bọ xít hút màu đang gây xôn xao trong dư luận có khả năng gây bệnh và ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.
 • Bảo vệ bé khỏi bị muỗi đốt
  Muỗi đốt không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu, viêm da cho bé, mà có thể còn truyền cả bệnh nữa. Các mẹ chớ nên coi thường, tốt nhất nên nghĩ cách phòng ngừa cho bé:
 • Mẹo giúp chống muỗi đốt hiệu quả
  Quý Cường là nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Nhà cung cấp chúng tôi với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu thị trường.
 • 4 loại cây dễ trồng khiến muỗi phải sợ
  Thay vì xịt thuốc, đốt hương đuổi muỗi, hãy trồng hoặc đặt những loại thực vật sau trong nhà, sân vườn… Chúng vừa thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho sức khỏe lại giúp phòng chống và xua đuổi muỗi hiệu quả.