Categories

Latest Posts

Cửa lưới chống muỗi inox

Dựa theo thiết kế, cửa lưới chống muỗi inox được chia làm 2 loại riêng biệt là cánh mở quay, và cánh mở trượt.

Thứ nhất là loại cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay. Loại cửa lưới này được các gia đình tại các khu biệt thự, chung cư… chọn lắp đặt phổ biến.

Về chi tiết, khung nhôm của cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay được làm từ hợp kim nhôm định hình theo tiêu chuẩn; còn sợi lưới được làm từ inox 304.

Loại cửa lưới chống muỗi inox này có tác dụng giảm bụi, ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và nhiều loại côn trùng khác. Vì mắt lưới của cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay khá thưa, sợi lưới mỏng nên việc lắp đặt không cản tầm nhìn, không ảnh hưởng đến kiến trúc không gian.

Thứ hai là loại cửa lưới chống muỗi inox cánh mở trượt. Khung nhôm của loại cửa lưới chống muỗi inox này có nhiều màu sắc: vân gỗ, vân gỗ sậm, trắng… Còn lại, các đặc điểm các chi tiết đều tương tự như cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay.

Tuy nhiên sự khác biệt về cách mở cánh cửa giúp loại cửa lưới chống muỗi này không gây ảnh hưởng tới không gian, và diện tích sử dụng căn phòng phía trong và ngoài khi đóng mở. Ngoài ra, việc chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗiinox cánh mở trượt còn giúp hạn chế tối đa việc gió đập cửa.

Cửa lưới chống muỗi cố định

Loại cửa lưới chống muỗi này thường được chọn lắp đặt trong nhà tại các vị trí cửa ít mở, hoặc không mở như cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…

Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi không chỉ ngăn chặn sự xâm nhập của ruồi, muỗi, gián và nhiều loại côn trùng có cánh khác mà còn ngăn chặn cả các loại động vật gặm nhấm như chuột…

Về chi tiết, sợi lưới của cửa lưới chống muỗi cố định được làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ có khả năng “tàng hình” ở khoảng cách 2m; khung lưới được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, màu sắc đa dạng, được thiết kế chuyên dụng có độ khít tuyệt đối để vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

Với các lỗ thoáng khi dày đặc trên mặt lưới việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi không làm không gian sống trở nên bí bách, tù túng mà vẫn đảm bảo tuyệt đối độ thoáng, và khả năng tận dụng ánh sáng và gió trời một cách tốt nhất.

Cửa lưới chống muỗi từ tính

Cửa lưới chống muỗi từ tính là loại cửa lưới có khung nhựa căng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa và được dán vào khung cửa, ô thoáng… qua 2 dải nam châm vĩnh cửu có từ tính cao. Trong đó, 1 dải nam chân gắn vào khung; 1 dải nam châm gắn vào khung cửa sổ hoặc hoa sắt, tường…

Do được làm từ nhựa chuyên dụng, nên khung lưới của cửa lưới chống muỗi từ tính có thể dễ dàng uốn cong. Cụ thể cách sử dụng như sau:

  • Kéo góc lưới khi mở.
  • Thả tay khi đóng. Nhờ lực hút của nam châm khung lưới sẽ tự dính lại.

Với khả năng bám dính của khung lưới nam châm tương đương với sức mạnh của mức gió giật cấp 8, các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại cửa lưới chống muỗi này.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi từ tính:

  1. Model được lắp đặt ngoài khung cửa nên có tính thẩm mỹ cao
  2. Sử dụng được cho cả những cửa có kích thước nhỏ
  3. Có thể tự lắp đặt
  4. Khi gặp sự cố dễ sửa chữa

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

Vị trí lắp đặt thích hợp của loại cửa lưới chống muỗi này là cửa đi. Vì không có ray ở dưới nên các gia đình có thể chọn lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn.

Về chi tiết, khung lưới và sợi lưới của cửa lưới chống muỗi xếp không ray cũng được làm từ các loại vật liệu không gỉ, siêu bền, chịu được ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian dài.

Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

Nhờ tính năng có thể xếp thành các nếp gọn gàng như quạt giấy, cửa lưới chống muỗi có ray đặc biệt phù hợp với các cửa đi cỡ lớn, hoặc quá khổ.

Về cấu tạo, sợi lưới của loại cửa lưới chống muỗi này được làm từ sợi thủy tinh phủ nhựa PP; khung được làm từ hợp kim nhôm nguyên khôi phun sơn tĩnh điện; các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE.

Vì có ray nên phần khung lưới của cửa lưới chống muỗi có ray được thiết kế có phần phức tạp hơn các loại cửa lưới chống muỗi khác. Cụ thể, khung và các thanh ray trên – dưới dẫn hướng lưới khi kéo ngang, tay kéo lưới và nam châm.

Cửa lưới chống muỗi có ray gồm 2 màu chính là ghi và đen. Trong đó, khung nhôm có màu sắc đa dạng hơn gồm: trắng sữa, sơn vân gô, nâu vàng…

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Tương tự như các loại cửa lưới chống muỗi khác, cửa lưới chống muỗi tự cuốn cũng có đầy đủ các ưu điểm của dòng sản phẩm cửa lưới. Trong đó, vì không sử dụng hóa chất diệt muỗi nên việc lắp đặt loại cửa lưới này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Vị trí lắp đặt phù hợp của cửa lưới chống muỗi tự cuốn là cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung có sẵn.

Trên đây là thông tin chi tiết về 7 loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất cho các gia đình. Là địa chỉ bán cửa lưới chống muỗi giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội khách hàng có nhu cầu chọn mua loại cửa lưới này hãy gọi trực tiếp tới số hotline 0908 249 569

0 Comment | Posted By
cửa lưới tự cuốn
Categories: Tin Tức

Nói chuyện với anh Sơn chủ nhà, Anh cũng rất thân thiện vui vẻ.
Tôi đưa mẫu cho anh xem
Anh Sơn: có màu cửa giống hệt như cửa nhà anh không?
Akado: Dạ có anh! Mà màu này thì phải đi sơn nên hơi lâu chút.
Anh Sơn: lâu cũng được em.
Akado: Vậy để em đo rồi báo giá toàn bộ cho Anh nhé!
Sau khi đo và tính tiền xong tôi nói chuyện với anh!
Akado: Với số lượng và loại cửa anh chọn thì lắp đặt hoàn thiện tổng toàn bộ là hết 13.800.000đ
Anh Sơn: Giá này có giảm được nữa không?

Chuyện cửa lưới chống muỗi tại Euro Village Đà Nẵng

Akado: Bên em mới lắp ở nhà chị Giang 15 Bằng Lăng 1 cùng đường với anh ( tôi đưa tay chỉ về phía nhà chị Giang cách đó vài nhà), chị cũng làm toàn bộ nhà.
Giá như vậy là thực sự rất tốt rồi ạ.
Anh Sơn: uhuh… chắc giá cả là có mặt bằng chung…
Akado: Giá như vậy là rất tốt rồi anh ạ! Em tính tròn cho anh là 13.500.000đ anh nhé! Khi nào anh hoàn thiện nhà ạ?
Anh Sơn: Chắc khoảng tuần sau
Akado: Vậy để tuần sau bên em qua lắp nhé! Còn tiền thì khi nào lắp xong em lấy luôn thể
Anh Sơn: uh có gì thay đổi anh sẽ gọi.

Chuyện cửa lưới chống muỗi tại Euro Village Đà Nẵng

Tồi về rồi đến tuần sau gọi lại cho anh, anh bảo khoảng thứ 3 tuần sau mới lắp được.
Đúng hẹn anh em qua lắp hoàn thiện cho anh, nhưng khi nhận tiền của anh em mang về thì lại là 13.800.000đ, tôi xem lại thì ra người lập phiếu đã tính y giá mà chưa giảm tiền lại cho khách.
Sau đó ít hôm, Tôi gọi điện lại cho anh và qua nhà anh để gửi lại tiền, anh nói em lại có thêm một người bạn!

0 Comment | Posted By